So sánh sản phẩm

Hotline : 0972.985.866

Hỗ trợ online

TUYỂN SINH DU HỌC CỘNG HÒA SÉC - VISA THẲNG - TỶ LỆ VISA 100 %

Ngày đăng : 15:50:33 13-12-2018
1.NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO
- Chương trình học tiếng
- Chương trình học chuyên ngành.
2.ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
- Nam, nữ: từ 18-28 tuổi (không phân biệt vùng miền)
- Học sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên
- Số lượng: 25 học sinh/ kỳ nhập học. Trong 1 năm có 3 kỳ nhập học.
- Có sức khỏe tốt
- Không vi phạm và liên quan đến pháp luật
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 3.CHƯƠNG TRÌNH HỌC
*CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG 
- Thời gian: trong vòng 02 năm ( sau 02 năm học lấy được chứng chỉ nếu có nguyện vọng học tiếp sẽ được chuyển thẳng lên học chuyên ngành Đại học 4 năm liên tục)
- Lịch học: sáng hoặc chiều, trong 03 giờ đồng hồ mỗi buổi lên lớp.
- Làm thêm ngoài giờ: học sinh có nhu cầu đi làm thêm nhà trường sẽ hỗ trợ xin việc làm theo luật lao động của nước ban với mức thu nhập từ 7-10 USD/giờ ( mức thu nhập bình quân 1.000-1.200USD/ tháng). Quy định số giờ làm việc không quá 160 giờ/tháng và phải đảm bảo số giờ học trên lớp đầy đủ theo quy định.
*CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÊN CHUYÊN NGHÀNH
- Thời gian học đào tạo liên tục: 04 năm
- Yêu cầu: tốt nghiệp chứng chỉ học tiếng 02 năm được tuyển thẳng lên Đại học các chuyên ngành theo nguyện vọng. Kết thúc khóa học được cấp bằng Đại học chính quy.
4.CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ
*ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ
- Trụ sở chính Tầng 4, Số 42 Đinh Lễ, Thành phố Vinh, Nghệ An.
*HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 02 năm ( yêu cầu còn 2 trang trắng)
- 04 ảnh nền trắng gồm: 02 ảnh 3.5*4.5 và 02 ảnh 4*6
- Hộ khẩu, CMTND, giấy khai sinh bản gốc
- Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ ( bản gốc). Trường hợp tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đai học yêu cầu bảng điểm và bằng tốt nghiệp.
Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ cá nhân yêu cầu có tính xác thực không làm giả hoặc không hợp lệ.
*QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG CH SÉC TẠI VIỆT NAM
- Học sinh sẽ được đào tạo tiếng Séc tại Việt Nam trong thời gian 03-06 tháng hệ sơ cấp.
- Thời gian : bắt đầu học ngay sau khi nộp hoàn thiện hồ sơ
- Địa điểm: tại Văn phòng Công ty
* Quy trình xử lý hồ sơ
- Xử lý hồ sơ tại Việt Nam sau 02 tuần kể từ ngày học sinh nộp đủ hồ sơ theo yêu cầu của Trung tâm.
- Hồ sơ sẽ được gửi sang trường tại Cộng hòa Séc và được xét duyệt trong khoảng thời gian từ 02-04 tuần, đủ điều kiện trúng tuyển nhà trường sẽ tiến hành làm thủ tục bảo lãnh để xin code cho học sinh.
- Khi có code visa, phía công ty sẽ tiến hành lấy lịch hẹn nộp hồ sơ vào Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam ( một số trường hợp nhận thư mời nhập học thay cho code visa). Đại sứ quán Séc tại Việt Nam chỉ làm nhiệm vụ lăn tay, chụp hình.
- Học sinh đạt được visa, nhà trường sẽ thông báo lịch xuất cảnh và đón học sinh theo lịch trình.
Tags:
0972.985.866