Du học Séc tại Vinh, Nghệ An
So sánh sản phẩm

Hotline : 0972.985.866

Du học Séc tại Vinh, Nghệ An

Ngày đăng : 21:10:48 24-03-2019

Du học Séc luôn được rất nhiều bạn trẻ tại tp Vinh, Nghệ An lựa chọn. Vì sao vậy?

Được biết đến như là “trái tim châu Âu”, Cộng hòa Séc mang trong mình sự nguy nga tráng lệ bên cạnh nhiều danh lam thắng cảnh và văn hóa lịch sử. Cộng hòa Séc là một quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển thịnh vượng và ổn định. Đứng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực: chế tạo máy công cụ, turbin thủy – nhiệt điện, động cơ thủy, điện tử quốc phòng, bia,.. Cộng hòa Séc còn là quốc gia có bề dày giáo dục, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và y học.
Theo học tại Cộng hòa Séc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường giáo dục tuyệt vời: những trường đại học danh tiếng, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý. Đặc biệt có cơ hội tiếp xúc nền văn hóa truyền thống lâu đời bậc nhất châu Âu, sôi động và đầy màu sắc.

Du học Séc là lựa chọn của nhiều học sinh tại tp Vinh, Nghệ An

Hiện nay công ty Đầy tư và Dịch vụ BVN đang tuyển sinh du học Séc tại tp Vinh, Nghệ An

1. Điều kiện tuyển sinh du học Séc tại tp Vinh, Nghệ An

- Nam, nữ: từ 18-28 tuổi (không phân biệt vùng miền)
- Học sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên
- Số lượng: 25 học sinh/ kỳ nhập học. Trong 1 năm có 3 kỳ nhập học.
- Có sức khỏe tốt
- Không vi phạm và liên quan đến pháp luật
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

 2. Chương trình học du học Séc

*CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG
- Thời gian: trong vòng 02 năm ( sau 02 năm học lấy được chứng chỉ nếu có nguyện vọng học tiếp sẽ được chuyển thẳng lên học chuyên ngành Đại học 4 năm liên tục)
- Lịch học: sáng hoặc chiều, trong 03 giờ đồng hồ mỗi buổi lên lớp.
- Làm thêm ngoài giờ: học sinh có nhu cầu đi làm thêm nhà trường sẽ hỗ trợ xin việc làm theo luật lao động của nước ban với mức thu nhập từ 7-10 USD/giờ ( mức thu nhập bình quân 1.000-1.200USD/ tháng). Quy định số giờ làm việc không quá 160 giờ/tháng và phải đảm bảo số giờ học trên lớp đầy đủ theo quy định.
*CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÊN CHUYÊN NGHÀNH
- Thời gian học đào tạo liên tục: 04 năm
- Yêu cầu: tốt nghiệp chứng chỉ học tiếng 02 năm được tuyển thẳng lên Đại học các chuyên ngành theo nguyện vọng. Kết thúc khóa học được cấp bằng Đại học chính quy.

3. Hồ sơ đi du học Séc tp Vinh, Nghệ An

- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 02 năm ( yêu cầu còn 2 trang trắng)
- 04 ảnh nền trắng gồm: 02 ảnh 3.5*4.5 và 02 ảnh 4*6
- Hộ khẩu, CMTND, giấy khai sinh bản gốc
- Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ ( bản gốc). Trường hợp tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đai học yêu cầu bảng điểm và bằng tốt nghiệp.
Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ cá nhân yêu cầu có tính xác thực không làm giả hoặc không hợp lệ.

4. Quy trình xử lý hồ sơ Du học Séc tại trung tâm BVN - tp Vinh, Nghệ An

- Xử lý hồ sơ tại Việt Nam sau 02 tuần kể từ ngày học sinh nộp đủ hồ sơ theo yêu cầu của Trung tâm.
- Hồ sơ sẽ được gửi sang trường tại Cộng hòa Séc và được xét duyệt trong khoảng thời gian từ 02-04 tuần, đủ điều kiện trúng tuyển nhà trường sẽ tiến hành làm thủ tục bảo lãnh để xin code cho học sinh.
- Khi có code visa, phía công ty sẽ tiến hành lấy lịch hẹn nộp hồ sơ vào Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam ( một số trường hợp nhận thư mời nhập học thay cho code visa). Đại sứ quán Séc tại Việt Nam chỉ làm nhiệm vụ lăn tay, chụp hình.
- Học sinh đạt được visa, nhà trường sẽ thông báo lịch xuất cảnh và đón học sinh theo lịch trình.
Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động tại Nghệ An, Công ty Đầu tư và Dịch vụ BVN cam kết mang đến cơ hội học tập, việc làm tốt nhất, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Khi cần tư vấn du học Séc tại tp Vinh Nghệ An xin liên hệ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BVN
Địa chỉ: Tầng 4,Số 42, Đinh Lễ, Thành Phố  Vinh, Nghệ An
Hotline: 0972.985.866
Email :  bvngroup6688@gmail.com

Các lĩnh vực mà BVN đang cung cấp dịch vụ:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Tuyển kỹ sư đi Nhật
Tuyển kỹ thuật viên đi Nhật
Du học Đức
Du học Séc
Làm visa nhanh

Tags:
0972.985.866