Những điều cần biết về du học Đức
So sánh sản phẩm

Hotline : 0972.985.866

Du học Đức tại Vinh, Nghệ An

Ngày đăng : 15:21:02 16-03-2019
Các bạn học sinh tại Vinh, Nghệ An còn nhiều bỡ ngỡ khi nói về du học Đức. Các bạn biết không, Đức là sự lựa chọn tuyệt vời khi các bạn muốn du học Châu Âu đấy nhé!

Sau đây BVN Group xin giới thiệu đôi điều về du học Đức

  1. Lý do nên chọn di du học Đức

Đước thuộc top 5 nước đáng sống nhất thế giới. Với vị trí địa lý thuận lợi, văn hoá, con người và hệ thống giáo dục có nhiều ưu việt, nước Đức đã trở thành nơi lý tưởng cho nhiều đối tượng sinh viên, cán bộ khoa học trẻ, nghiên cứu sinh quốc tế đến học tập, nghiên cứu và làm việc.
Đức là nền kinh tế lớn nhất Liên minh Châu Âu và lớn thứ tư thế giới sau Mỹ, Nhật bản và Trung quốc. 70% các phát minh khoa học bắt nguồn từ nước Đức. Đức cũng thuộc số những nước có mức sống cao nhất thế giới.
Đức là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới về sự ổn định chính trị và an ninh xã hội. Tại Đức, bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hiểm y tế tuyệt vời. Khi các bạn đã đóng bảo hiểm y tế thì bạn sẽ được hưởng hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ y tế mà không phải mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.
Chất lượng giáo dục hàng đầu, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Du học Đức với nhiều ưu thế không chỉ là niềm mong ước của nhiều sinh viên Việt Nam mà còn là sự lựa chọn khôn ngoan của rất nhiều sinh viên đến từ châu Âu và các nước khác nhau.
Được miễn học phí
Hiện nay có 12 bang trong tống số 16 bang của Đức được miễn học phí, còn lại 4 bang thực hiện việc thu học phí từ học kỳ 1, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro một học kỳ, tương đương 27 triệu đồng một năm

Du học Đức được nhiều học sinh lựa chọn

  1.  Điều kiện du học Đức

Điều kiện du học Đức hệ dự bị

- Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm.
- Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.
- Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam
- Trình độ tiếng Đức B1,B2

Điều kiện du học Đức vào thẳng Đại học

- Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
- Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0

Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ

- Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
- Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
- Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5

Lưu ý khác khi du học Đức

Làm thêm khi du học Đức: tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.

Các bạn học sinh tại tp vinh, Nghệ An cần tư vấn về du học Đức xin liên hệ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BVN
Địa chỉ: Tầng 4,Số 42, Đinh Lễ, Thành Phố  Vinh, Nghệ An
Hotline: 0972.985.866
Email :  bvngroup6688@gmail.com
 
Các lĩnh vực mà BVN đang cung cấp dịch vụ:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Tuyển kỹ sư đi Nhật
Tuyển kỹ thuật viên đi Nhật
Du học Đức
Du học Séc
Làm visa nhanh

 
Tags:
0972.985.866