Du học Đức tại Vinh| Du học Séc tại Vinh
So sánh sản phẩm

Hotline : 0972.985.866

Du học Đức tại Vinh

Ngày đăng : 13:03:17 17-04-2019
Bạn ở Vinh và mong muốn đi du học Đức nhưng đang loay hoay chưa biết làm thế nào vì có nhiều thay đổi về yêu cầu của hồ sơ? Đừng lo lắng vì bài viết này cúng tôi sẽ tổng hợp những chú ý dành riêng cho các bạn muốn làm hồ sơ du học Đức năm 2019!

Những điều cần lưu ý khi làm hồ sơ du học Đức tại Vinh

1. Bắt buộc học Dự bị đại học khi du học Đức

Đối với những bạn vừa thi THPT tại Việt Nam, đang học năm nhất hay dưới 4 kì tại VN đều sẽ phải tham gia chương trình Dự bị đại học tại Đức.
Bên cạnh lí do bằng cấp tại các trường đại học tại Việt Nam không được Đức công nhận, học sinh nên học dự bị để nâng cao trình độ về tiếng và tích lũy từ ngữ chuyên ngành, phương pháp học tập có ích cho quá trình học đại học sau này.

2. Thay đổi trong yêu cầu chứng minh tài chính du học Đức

Chứng minh tài chính để du học Đức thực chất không khó do Đại sứ quán chỉ yêu cầu tài khoản phong toả mà không xét tới thời gian mở sổ tiết kiệm như một số nước khác.
Gần đây, Đại sứ quán Đức đã đưa ra thông báo thay đổi số tiền tối thiểu phải có trong tài khoản phong toả của sinh viên Việt Nam khi muốn xin visa du học Đức. Cụ thể, sinh viên cần có 8820 euro trong tài khoản, không yêu cầu giấy tờ sao kê.

3. Lưu ý khác dành cho các bạn muốn du học Đức tại Vinh

Do Bộ Giáo dục Việt Nam thay đổi quy chế thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm 2017- 2018 hoặc 2018 – 2019 nên hiện tại cho tới thời điểm này, Đại sứ quán Đức vẫn chưa có thông tin chính thức về những thay đổi trong điều kiện để đi du học Đức năm 2019.
Chúng tôi khuyên bạn để đảm bảo an toàn nhất, các bạn vẫn nên hoàn tất thủ tục đăng kí nhập học ở trường đại học. Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ du học, bạn nên bắt đầu học tiếng Đức ngay từ bây giờ. Để đạt được trình độ B1, học sinh cần học liên tục trong vòng 9-12 tháng.
Du học đức tại vinh

Những điều cần biết khi du học Đức tại Vinh

 

Điều kiện du học Đức tại Vinh

Điều kiện du học Đức khá khó nhưng đổi lại, một khi đã vượt qua các cửa ải để đặt chân tới “Trái tim của Châu Âu”, bạn sẽ thấy những nỗ lực trước đó vô cùng đáng giá.

1. Điều kiện du học Đức hệ dự bị tại Vinh

- Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm.
- Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.
- Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam
- Trình độ tiếng Đức B1,B2

2. Điều kiện du học Đức vào thẳng Đại học tại Vinh

- Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
- Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0

3. Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ tại Vinh

- Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
- Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
- Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5
Lưu ý khác khi du học Đức tại Vinh
Làm thêm khi du học Đức: tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.

Các bạn học sinh cần tư vấn về du học Đức tại Vinh xin liên hệ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BVN
Địa chỉ: Tầng 4,Số 42, Đinh Lễ, Thành Phố  Vinh, Nghệ An
Hotline: 0972.985.866
Email :  bvngroup6688@gmail.com
 
Các lĩnh vực mà BVN đang cung cấp dịch vụ:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Tuyển kỹ sư đi Nhật
Tuyển kỹ thuật viên đi Nhật
Du học Đức
Du học Séc
Làm visa nhanh

Tags:
0972.985.866