ĐẠI HỌC CHUNG-ANG
So sánh sản phẩm

Hotline : 0972.985.866

ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

Ngày đăng : 16:31:23 23-08-2018
I.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
    Trường Đại học Chung-Ang ra đời từ năm 1918. Từ những năm đầu thế kỉ XX, trường khởi sự từ trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường mới chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung-Ang, kể từ đó trường liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình.
    Hiện tại, trường có hơn 33600 sinh viên đại học, 5200 sinh viên đã tốt nghiệp, 700 giáo sư và 500 cán bộ giáo viên làm việc fulltime hoặc bán thời gian. Đại học Chung-Ang có 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km).
    Đại học tổng hợp Chung-Ang nằm ngay sát dòng sông Hàn, biểu tượng của thủ đô Seoul, trường là một trong những trường đại học trong top các trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi được biệt cho sinh viên quốc tế với những mức học bổng hết sức hấp dẫn.
    Cơ sở tại Seoul của Đại học Chung-Ang mặc dù không có khuôn viên lớn giống 1 số các trường khác, tuy nhiên với kiến trúc độc đáo, Chung Ang mang đến một cảm giác hiện đại, trưởng thành nhưng vẫn không kém bản sắc riêng với hồ nước lớn cùng biểu tượng của sự thịnh vượng Rồng Xanh (Blue Dragon) đặc trưng của mình.
    Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung-Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10 nghìn m2với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ TV tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…
    Đại học Chung-Ang còn được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc khác của làng giải trí Hàn Quốc như Sooyoung, Yuri (SNSD), Luna (f(x)), Seungri (Big Bang) và Dongho (Cựu thành viên nhóm U-kiss) cùng các diễn viên màn ảnh như Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Kim Bum, Jang Na Ra, Lee Min Ho, Kang Ha Neul, Park Shin Hye, Yoon Eun Hye…
- Số lượng sinh viên: Đại học: 30.261 Sau đại học: 6.668 (bao gồm trường sau đại học chuyên nghiệp, trường sau đại học đặc biệt).
- Đại học Chung-Ang nằm trong top 1% các trường ưu tiên Hàn Quốc

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
    Vì là 1 đại học tư thục tổng hợp nên các ngành đào tạo của trường Chung Ang cũng rất đa dạng và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là các ngành Y, Nghệ thuật, Luật, Khoa học nhân văn và quản trị kinh doanh. Trong mỗi trường đại học gồm có rất nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn.
1. Tại Seoul
- Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
- Đại học Khoa học tự nhiên
- Đại học Kỹ thuật
- Đại học Luật
- Đại học Kinh tế
- Đại học Quản trị kinh doanh
- Đại học Y
2. Tại Anseong
- Đại học Khoa học công nghệ
- Đại học Nghệ thuật
- Đại học Ngoại ngữ
- Đại học Khoa học xã hội
- Đại học Khoa học đời sống
- Đại học Âm nhạc
- Đại học Xây dựng
- Đại học Thể dục thể thao
- Đại học Âm nhạc Hàn Quốc
III. HỌC PHÍ VÀ KÝ TÚC XÁ
1. Học phí khóa học tiếng Hàn

Học phí khóa học tiếng Hàn ở cả 2 có sở Seoul và Anseong của Trường Đại học Chung-Ang là như nhau:
- Học phí học tiếng Hàn: 1341 USD/kỳ (1 năm có 4 kì)
- Phí đăng kí nhập học: 89 USD
2. Học phí chuyên ngành đại học ở cơ sở Seoul
- Mức học phí trung bình của tất cả các chuyên ngành: 7025 USD
- Học phí chuyên ngành về Nhân văn và Khoa học Xã hội: 6094 USD
- Học phí chuyên ngành về Khoa học tự nhiên: 7542 USD
- Học phí chuyên ngành về Nghệ thuật giáo dục: 7943 USD
- Học phí chuyên ngành về Kỹ thuật: 8081 USD
- Học phí chuyên ngành về Y học: 9830 USD
3. Học phí chuyên ngành đại học ở Anseong
- Mức học phí trung bình của tất cả các chuyên ngành: 7582 USD
- Học phí chuyên ngành về Nhân văn và Khoa học Xã hội: 6092 USD
- Học phí chuyên ngành về Khoa học tự nhiên: 7099 USD
- Học phí chuyên ngành về Nghệ thuật giáo dục: 7995 USD
- Học phí chuyên ngành về Kỹ thuật: 8081 USD
4. Ký túc xá
- Phòng 2 người: 1431 USD
- Phòng 3 người: 1252 USD
- Phòng 4 người: 1073 USD
    Trên đây là những thông tin về Trường Đại học Chung-Ang. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu về ngôi trường này và có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp về ngôi trường mà bạn sẽ theo học trên con đường du học Hàn Quốc. Chúc bạn thành công!
Tags:
0972.985.866